Loading cart contents...
View Cart Checkout
Cart subtotal:

ดื่ม GDM jelly blossom แล้วลดจริงอะไรจริง ! (***ผลลัพท์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล ผลลัพท์ที่ได้อาจจะไม่เท่ากัน***)

March 22, 2018

gdm blossom jelly เจลลี่หุ่นสวย ***ผลลัพท์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล ผลลัพท์ที่ได้อาจจะไม่เท่ากัน*** ***ผลลัพท์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล ผลลัพท์ที่ได้อาจจะไม่เท่ากัน***

GDM jelly เจลลี่ลดน้ำหนักปลอดภัยมี อย. และ ฮาลาล ถูกต้อง!

March 21, 2018

อย. ก็มี ฮาลาลก็มี รีวิวก็เยอะ ของเค้าดีจริงๆ เจ้าของทานเองลดจริงถึงกล้า 🔻เลขจดแจ้งเครื่องหมายฮาลาล🔻 กอท.ฮล. 10H3780010261 รสเบอร์รี่ กอท.ฮล. 10H3780020261 รสลิ้นจี่ มุสลิม หรือคนที่ทานเจและ มังสวิรัติก็ทานได้นะคะ 😊     💦อยากผอมก่อนสงกรานต์…

เจลลี่หุ่นสวย! ท้าหนุ่มๆสาวๆมาพิชิตหุ่นสวย เพียงวันละ 27 บาทเท่านั้น!

  จะหุ่นสวยทั้งที เลือกซื้อของแท้ของดีจากบริษัทเท่านั้นนะคะ‼️ รับรองว่าอร่อย ปลอดภัย ได้มาตรฐาน แถมเช็คข้อมูลคนขายได้ เพิ่มความมั่นใจไปอี๊กว่า “กินBJผอมชัวร์ ชัวร์”🍷⚡️ #ตัวแทนท่านไหนมีของพร้อมส่งฝากร้านได้เลยค่าา📮   ไม่ต้องเป็นตัวแทนก็จับเงินครึ่งแสนได้‼️ ย้ำกติกาอีกรอบสำหรับแคมเปญ #BJผอมสวยรวยเปรี้ยง ผู้เข้าร่วมแข่งขันต้องทานเจลลี่เป็นจำนวน 20 วัน(หนึ่งกล่อง) โดยที่ต้องแจ้งรหัสข้างกล่องและเก็บกล่องนั้นไว้กับตัวเองจนกว่าจะประกาศผลเสร็จสิ้น 1.…

gdm jelly blossom เลขจดแจ้งผลิตภัณฑ์

March 3, 2018

74-1-07455-5-0206 (รสเบอรี่) 74-1-07455-5-0192 (รสลิ้นจี่) #GDMBlossomJelly “เจลลี่หุ่นสวย” เจลลี่ที่เพศไหนก็ทานได้ ชายไม่จริง หญิงแท้ก็ทานได้นะคะ จ่ายแค่วันละ 27฿ ก็หุ่นสวย ผิวสวยได้ แถมสายตาดีไปอี๊ก อยากสวยจองเลยนะคะ กล่องละ 550฿ เท่านั้น‼️ สาวๆมุสลิมก็ทานได้น้า มี…

แบทเทิลลดน้ำหนัก 10วัน กับ GDM Blossom Jelly

การแบทเทิลครั้งนี้ใครรับคำท้าบ้าง ?? กติกาง่ายๆ : ถือ BJ ถ่ายรูปบนเครื่องชั่ง ภายใน 10วัน ขอมุมเดิม ชุดเดิม เพิ่มเติมคือน้ำหนักลดเยอะที่สุด‼ #รับไปเลยจ้า… บอสสจิ๊บมอบให้ 30,000฿ เงินสดๆ รับจากมือเลยค่ะ บอสนุ้ยมอบให้เพิ่มอีก 20,000฿ เพราะนางบอกไม่ชอบเลข…

รับสมัครตัวแทน GDM jelly blossom เจลลี่หุ่นสวย

February 26, 2018

GDM jelly blossom เจลลี่หุ่นสวย เหตุผลดีๆที่ทำให้ทุกคนอยากเข้ามาเป็นตัวแทนGDM ลงทุนน้อย เริ่มต้นเพียง 4 กล่อง ก็ได้ราคาส่งแล้ว เปิดบิลง่ายๆกับเงินเพียง 1,720฿ เท่านั้น มีกลุ่มเทรน สอนการขาย แบ่งปันเทคนิคความรู้ต่างๆที่ช่วยให้ตัวแทนขายดีขายคล่องขึ้น บริษัทอัดการตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อปูรากฐานอนาคตระยะยาวให้กับตัวแทนทุกคน เลือกแบรนด์ดี..ความสำเร็จก็ง่ายขึ้น มาผอม…

GDM BLOSSOM JELLY เจลลี่หุ่นสวย รับสมัครตัวแทนรุ่นแรก

February 23, 2018

🍇🍒 GDM Blossom Jelly ⚡ลดน้ำหนักในรูปแบบเจลลี่ละลายน้ำเย็น #ไม่อ้วน #ใช้สารให้ความหวานแบบไม่ให้พลังงานซูคาโรส 📍 วิธีทาน ชงกับน้ำเย็น 120 ml. คนจนละลาย จะดื่มเป็นน้ำผลไม้ ทานได้เลยทันที หรือทิ้งไว้ให้เป็นวุ้นก็ได้ ทาน Blossom Jelly ทุกเช้าก่อนอาหาร…

GDMBJ ผอมจริงไม่มีมโน‼️

GDMBJ ผอมจริงไม่มีมโน‼️ พี่จิ๊บเจ้าของแบรนด์ลองเอง เห็นผลจริง ล่าสุดตอนนี้ลดเหลือ 42 kg แล้วค่าา 7-8 kg ที่หายไปขอบอกว่ามันคุ้มมากกก กับสัดส่วนที่ชัดเจนขึ้น แขนขาเล็กลง หุ่นสวย ผิวสวยด้วยเจลลี่ ***ผลลัพท์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล ผลลัพท์ที่ได้อาจจะไม่เท่ากัน***   รับเจลลี่ลิ้นจี่แก้วสีชมพู หรือ…

บอสใหม่ ดาวิกา ฝากมาบอกครอบครัว Garden Me Blossom Jelly เจลลี่หุ่นสวย และ เปิดตัวพรีเซนเตอร์ผู้ชายคนใหม่ !

บอส ใหม่ ดาวิกา ของครอบครัว GDMBJ ของพวกเรา อุ้ย..มีคนฝากมาให้ น้องบอกว่าสู้ๆ  นะครอบครัว gdm jelly ทุกคน ทำไมบอสเราต้องทำสายตาอ้อนขนาดนี้ ละลายยย อยากรวยเปรี้ยง มาขายเจลลี่สิคะ รับรองไม่มีผิดหวัง บอสน่ารักขนาดนี้ช่วยเพิ่มกำลังใจให้เราได้ดีจริงๆเลยค่ะ ดูก็รู้ว่าบอสยุ่งแค่ไหน แต่ก็ใส่ใจกับ…

ชาวมุสลิมมั่นใจได้ 100% ว่าทาน GDM Blossom Jelly ได้

February 21, 2018

ชาวมุสลิมมั่นใจได้ 100% ว่าทาน GDM Blossom Jelly ได้ ยินดีต้อนรับคุณทับทิม อัญรินทร์ และคุณนุ๊ก สุทธิดา พรีเซ็นเตอร์ GDMBJ ตัวแทนชาวมุสลิมของพวกเราค่ะ ทั้งคู่มีภาพลักษณ์ที่ชัดเจน ดังนั้นพี่น้องชาวมุสลิมมั่นใจได้100% เลยนะคะว่าทานBJได้ หุ่นดีแน่นอนค่าา    …